บุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง relx มีกี่รุ่น มีแบบสูบทิ้งหรือไม่นะ?

บุหรี่ไฟฟ้า relx เป็นสุดยอดของพอตไฟฟ้าที่ผู้คนหลงรัก เป็นบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตแบบใช้แล้วทิ้ง ที่จะทำให้เรา ได้ฟิน ๆ หลากหลายกลิ่นหลากหลายรสชาติ ราคาหลักร้อย แต่ประสิทธิภาพหลักล้าน พกพาง่ายใช้สะดวกเป็นบุหรี่ไฟฟ้าสำเร็จรูปเหมาะสำหรับคนที่ต้องการอยากจะเลิกบุหรี่มวนแบบถาวรเลือกเลยเป็นบุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่ต้องเติมน้ำยาใช้ได้ทันที

รู้จักกับแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า relx คืออะไร มีกี่รุ่น

เมื่อเรารู้จัก บุหรี่ไฟฟ้า relx กันแบบคร่าว ๆ แล้วเราจะนำพาทุกคนไปเจาะลึกสำหรับแบรนด์นี้ว่ามีลักษณะแบบไหนและมีกี่รุ่นที่ได้รับความนิยมนั่นก็คือ

  1. Relx Infinity

Relx รุ่นแรกแรกที่อยากจะแนะนำนั่นก็คือ Relx Infinity ซึ่งรุ่นนี้ได้ถูกผลิตออกมารุ่นที่ 2 จากแบรนด์นี้โดยเฉพาะ เพิ่มความน่าจดจำ สร้างจุดเด่นให้กับแบรนด์ของพอตไฟฟ้า Relx เป็นอย่างมาก เพิ่มความจุเป็น 380 mAh สำหรับการใช้งานที่ดีตลอดทั้งวัน และยังเพิ่มประสิทธิภาพในการชาร์จ รวดเร็วได้ฟิวส์การสูบบุหรี่ที่มีความนุ่มกลิ่นชัดเจน ที่สำคัญยังได้รับรางวัล Red Don’t award 2020 อีกด้วย หลังจากนั้นจึงได้คิดค้นเวอร์ชั่นใหม่ ๆ ให้ตอบโจทย์และมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น

  1. Relx Classic

แบรนด์ Relx มาต่อที่รุ่นนี้ Relx Classic ผลิตต่อใกล้เคียงกับRelx Infinity สุดยอดของการที่ประวัติศาสตร์ ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าเลยก็ว่าได้ หนึ่งในรุ่นคลาสสิค โดยจะมีชื่อเรียกกันในนาม Relx Zero นั่นเอง ได้รับความนิยมไม่แพ้กันด้วยตัวเครื่องที่มีขนาดเล็กสามารถสูบได้ทันทีอายุการเก็บรักษาก็ นานพอสมควรที่เราจะใช้งานหมด ใน 1 ชิ้น ตอบโจทย์สำหรับสายควันทุกคน

  1. Relx Eessential

Relx Eessential เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่นิยมสูงไม่แพ้กับรุ่นแรกและรุ่นที่ 2 เปิดตัวมาได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ ไม่จำเป็นอื่น ๆ ตัดออกไปให้มีขนาดตัวเครื่องที่เล็กลงขึ้นไปอีก เป็นดีไซน์ที่มีความเก๋ทันสมัย สามารถจับถนัดมือยิ่งขึ้นกว่าเดิมพกพาไปไหนสะดวกก็มีขนาดที่เล็กจิ๋ว ประสิทธิภาพเกินล้าน ใช้งานเต็มสปีด มีการกำหนดขนาด นิโคตินถึง 3% ด้วยกัน เพลิดเพลินบันเทิงใจได้แบบไม่รู้จบ

  1. Relx Lite

รุ่นนี้ดีจริง ไซส์มินิขนาดกะทัดรัด Relx Lite บางเฉียบยิ่งกว่าเดิม แต่ประสิทธิภาพการใช้งานก็ไม่ต่างจากRelx Infinity เลย และที่สำคัญราคายังเบาและสบายกระเป๋าอีกด้วย รุ่นนี้จะเน้นไปในเรื่องของระบบป้องกันการรั่วซึมที่มีประสิทธิภาพ แต่ก็ยังคงกลิ่นที่เด่นชัดเช่นเดิม ใช้พลาสติกแทนโลหะ ซึ่งจะเป็นพลาสติกที่มีความแข็งแรงทนทานกันความร้อนได้ดี นี่เองจึงเป็นสิ่งที่จะช่วยทำให้คนที่อยากเลิกบุหรี่มวนจริง ๆ หันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ามากยิ่งขึ้น

  1. Relx Phantom

รุ่นใหม่ล่าสุด ที่พลาดไม่ได้ Relx Phantom เปิดตัวมาเมื่อปี 2022 ซึ่งมีการพัฒนาตรงมาจากรุ่น Relx Infinity ที่เป็นรุ่นแรก ๆ ของแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ จากรุ่นแรกสู่รุ่นนี้ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเลยทีเดียว  เพราะมีจุดเด่นมากมายที่ต้องเลือกใช้ ถ้าไม่ได้ซื้อมาไว้ครอบครองถือว่าพลาดมาก ๆ ด้วยระบบฟังก์ชันการ ใช้งานที่มีความทันสมัยระบบการชาร์จไฟที่ไวกว่าเดิม 30% ใช้เวลาในการชาร์จเต็มเพียงไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเท่านั้นก็สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวันทั้งคืน ปฏิเสธไม่ได้เลยกับดีไซน์สวยเก๋ดูดีมีระดับ แต่ยังคงความเป็น Relx ผสมผสานกันอย่างลงตัว น้องใหม่นี้พร้อมที่จะโด่งดังไม่แพ้รุ่นแรก ๆ เลย

สุดยอดของนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความทันสมัยมากที่สุดและมีผู้คนนิยมสั่งซื้อมากที่สุดอันดับต้นๆ เช่นผ่าน Facebook Reel, หรือ Line official ต่างๆ เลยก็ว่าได้ สร้างความประทับใจ เพราะมีการออกแบบที่สวยเก๋มีความทันสมัย ใช้งานรวดเร็วทันใจ มีรสชาติให้เลือกหลากหลายกลิ่น เด่น ๆ ก็จะมีทั้งหมด 5 กลิ่นด้วยกัน เช่น กลิ่นชามะนาว กลิ่นคลาสสิค กลิ่นถั่วเขียว กลิ่นมิ้น กลิ่นบลูเบอร์รี่ ฯ ชื่นชอบกลิ่นไหนสามารถเลือกใช้ได้เลย แกะกล่องฉีกซอง เปลี่ยนหัว พ่นควันได้เต็มปอด อร่อยทุกคำต้องแบรนด์นี้แล้ว

บุหรี่ไฟฟ้า relx เป็นพอตใช้แล้วทิ้งหรือพอตทั่วไปกันแน่

ไขข้อสงสัยสำหรับคนที่ต้องการอยากจะรู้ว่า บุหรี่ไฟฟ้า relx เป็นพอตใช้แล้วทิ้งหรือเป็นพอตทั่วไปกันแน่ ต้องบอกเลยว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่างแน่นอนและมีให้เลือกหลากหลายรุ่นตามที่เราแนะนำไป ตั้งแต่รุ่นแรก Relx Infinity ที่มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบมาจนครบ 5 รุ่นด้วยกัน และล่าสุดเป็น Relx Infinity V2  โดยแต่ละรุ่นก็จะมีความแตกต่างกันคนละแบบแต่แน่นอนว่าแบรนด์นี้เน้นในเรื่องของการใช้งานเป็น มีรูปแบบการใช้งานที่ง่ายทำให้ ตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่เป็นอย่างดี และปีนี้ล่าสุดอาจจะมีตัวใหม่เปิดมาในปี 2023 สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารกันได้

ข้อสรุป

บุหรี่ไฟฟ้า relx สุดยอดแบรนด์ยอดฮิตอันดับ 1 ตลอดกาล ปรับความทันสมัยจากรุ่นแรกสู่รุ่นที่ 5 แล้ว สำหรับใครที่ ยังไม่ได้ลิ้มลอง เราอยากจะแนะนำให้กับคุณว่า แบรนด์Relx เป็นพอร์ตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจมาก ๆ ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีสไตล์เป็นของตนเอง โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ สามารถพ่นควันได้ความจุต่อ 1 หลอดสูงถึง 6,000 คำด้วยกัน ชาร์จแบตก็เร็ว พกพาก็ง่าย ขนาดก็เล็ก มีให้เลือกหลากหลายรสหลากหลายกลิ่น โดยเฉพาะกลิ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ กลิ่นมิ้น กลิ่นผลไม้ต่าง ๆ อีกเพียบนั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *